Gửi đơn góp ý, khiếu nại

Sanchoitreem.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm của MediaMart cung cấp. Khi phát sinh các khiếu nại, tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Sanchoitreem.com

Quy Trình Tiếp Nhận Và Xử Lý Khiếu Nại

Sanchoitreem.com luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của Khách hàng liên quan đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm do Sanchoitreem cung cấp. Khi phát sinh các khiếu nại, nghi ngờ hàng giả, hoặc xảy ra tranh chấp, chúng tôi đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì mối quan hệ, sự tin cậy của Khách hàng vào chất lượng dịch vụ của Sanchoitreem.com

Quy trình giải quyết khiếu nại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Người mua hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến Sanchoitreem.com qua các phương tiện sau:

1. Tại website liên hệ, bình luận khách hàng: https://sanchoitreem.com/

2. Qua số hotline: 0946795885

3. Qua email: sanchoitreem@gmail.com

4. Trực tiếp tại showroom của Sanchoitreem.com

Bước 2: Bộ phận CSKH sẽ tiếp nhận khiếu nại, liên hệ làm rõ các phản ánh của Khách hàng trong thời gian sớm nhất và không quá 03 ngày làm việc, kể từ ngày Sanchoitreem.com nhận được khiếu nại.

Tùy theo tính chất và mức độ của sự việc, Sanchoitreem.com sẽ có những biện pháp cụ thể để hỗ trợ khách hàng giải quyết khiếu nại (nếu có).

Bước 3: Sanchoitreem.com có thể yêu cầu Khách hàng cung cấp các thông tin, bằng chứng liên quan đến giao dịch, sản phẩm để xác minh, làm rõ vụ việc và có hướng xử lý thích hợp.

Bước 4: Trong trường hợp Sanchoitreem.com đã nỗ lực phối hợp với các bên giải quyết khiếu nại, tranh chấp nhưng sự việc vượt quá khả năng và thẩm quyền của chúng tôi, Sanchoitreem.com sẽ yêu cầu Khách hàng đưa vụ việc ra cơ quan Nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định của pháp luật.

0.04141 sec| 586.656 kb